ความหมายของไพ่ “วิลล์ ออฟ ฟอร์จูน” (WHEEL OF FORTUNE) สอนอ่านไพ่ยิปซี

                                         

ไพ่หมายเลข 10 “วิลล์ ออฟ ฟอร์จูน” 

ภาพเล่าเรื่อง : กงล้อแห่งโชคชะตา สังเกตคำว่า tora ที่แปลว่ากฎ แต่ถ้าอ่านกลับด้านจะเป็น taro หรือนัยหนึ่งก็คือ tarot นั่นเอง แต่ถ้าอ่าน rota จะแปลว่ากงล้อในภาษาละติน ตัวอักษรฮีบรู 4 ตัว YHVH (Yod Heh Vau Heh) คือชื่อพระเจ้าที่ไม่สามารถออกเสียงได้ กลางวงล้อเป็นสัญลักษณ์ของการเล่นแร่แปรธาตุ มีปรอท กำมะถัน น้ำ และเกลือ เชื่อว่าเป็นองค์ประกอบธาตุสำคัญของชีวิต งูแทนไทฟอน เทพเจ้าแห่งความชั่วร้าย ทางขวาของกงล้อคือเทพแห่งความตาย ด้านบนคือสฟิงซ์ตัวแทนความรู้และความแข็งแกร่ง โดยรอบคือ 4 จักราศี นางฟ้าราศีกุมภ์, นกอินทรีย์ราศีพิจิก, สิงโตมีปีกราศีลีโอ, วัวมีปีกคือราศีพฤษภ แต่ละตนถือคัมภีร์แสดงถึงปัญญา

ระดับพลังของไพ่ : ดีมาก

นิสัยของไพ่


การอยู่กึ่งกลางของโชคชะตา ที่หากเป็นสถานการณ์ที่ดี ก็จะส่งผลให้ชะตาพลิกผันเจอแต่สิ่งดี แต่หากมีไพ่อุปสรรคใดมาขวางกั้น โชคชะตาอาจเล่นตลกก็เป็นได้ แต่โดยส่วนใหญ่ผู้ที่เกิดมาพร้อมกับวิลล์ ออฟ ฟอร์จูน มักจะมีอะไรชี้นำไปสู่โชคลาภ ความสำเร็จเสมอ

เรื่องรัก

การพบรักโดยบังเอิญ เหมือนชะตาฟ้าลิขิต ถ้ามีไพ่สองถ้วย สามถ้วย สิบถ้วยอยู่ด้วย จะสื่อถึงโชคลาภทางด้านความรัก ที่จะเข้ามาพร้อมกัน ถ้าเป็นเจ็ดถ้วย หมายถึงความรักที่จะเข้ามาพร้อมกับเงินทองของถูกใจ

เรื่องงาน

งานที่เกี่ยวข้องกับการเสี่ยงโชค จับของรางวัล รับจัดงานบุญ งานประเพณี งานสะเดาะเคราะห์ผูกชะตาก็ทำได้ หรือจะหมายถึงการเปลี่ยนแปลงของงานที่ทำปัจจุบันไปในทิศทางที่ดีขึ้น ดวงงานกำลังจะหมุนเปลี่ยนตามวาสนา

เรื่องเรียน

เป็นการเรียนแบบวัดดวงสักหน่อย สอบข้อเขียนก็เขียนตามจินตนาการ หรือการหมุนดินสอกาตัวเลือกแบบสุ่ม วัดดวง แต่ก็ดันสอบผ่านเสียอย่างนั้น

เรื่องเงิน

ถ้ามีไพ่หนึ่งเหรียญ เดอะเวิลด์ เดอะซันประกบ มีสิทธิ์ถูกรางวัลใหญ่กันเลยทีเดียว ถ้าไม่มีก็หมายถึงการเงินกำลังจะหมุนเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น โชคเริ่มเข้าข้างแล้วสินะ

เรื่องครอบครัว

ความกลมเกลียว สมานฉันท์ของคนในครอบครัว การได้ร่วมกับประทานอาหารกันพร้อมหน้าพร้อมตา หรือการปรับทุกข์ ปรับความเข้าใจกันของสมาชิกในครอบครัว เพื่อความสันติสุขที่จะขึ้นได้ในอนาคตผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์และจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ