Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ

Runes teller

เรามาลองหาคำตอบด้วยการอธิษฐานจิตเสี่ยงทายจากการทำนายหินรูนส์นะครับ ให้ทุกคนคิดในใจว่า "สิ่งที่ฉันคาดหวังคือ ..... จะประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจหรือไม่ แล้วเลือกรูนส์หมายเลขเอาไว้ภายในใจ 
(เลือกหมายเลข 1-8)

ทำนายอักษรรูนส์

-Runes Teller-

หลังจากนั้นอ่านคำตอบที่ได้ด้านล่างนะครับ 


หมายเลข 1
หากสิ่งที่คุณคาดหวังคือการแข่งขันบางอย่าง หรือความอดทนพากเพียรในบางสิ่ง ข่าวสารที่ได้รับ บ่งบอกถึงความล่าช้า การขัดต้อง ติดขัด และหยุดชะงัก ความสำเร็จยังไม่ใช่คำตอบในตอนนี้


หมายเลข 2
สถานการณ์ในช่วงต้น คุณดำเนินไปด้วยจิตวิญญาณ และสัญชาตญาณที่มั่นคง เข้าใจ และเปี่ยมด้วยความฝัน แต่บรรยากาศความสำเร็จก็ยังไม่อำนวยให้เห็นในปัจจุบัน สิ่งที่คุณคาดหวัง อีกไม่นานจะสุกงอมและเห็นผลสำเร็จ จงเตรียมยิ้มรับวันใหม่ได้เลย


หมายเลข 3
การกระทำบางสิ่งที่คุณต้องการด้วยพลังดุจบุรุษที่แข็งแกร่ง และทรงพลัง ผ่านพลังงานแห่งศรัทธา และการเสี่ยงโชค ความสำเร็จที่ได้รับ จะมาในลักษณะของขวัญ ความรัก หรือการให้คำมั่นสัญญาที่ดี ฟ้าประทานพรให้คุณแล้ว


หมายเลข 4
หนทางอันมืดบอด การกระทำบางอย่างด้วยความสงสัยและลังเล ขาดแรงบันดาลใจ ความอ่อนแอภายในความคิดตนเอง จะได้รับพรจากการปกป้องทางจิตวิญญาณ การฟื้นฟู ตระหนักรู้ เป็นห้วงเวลาที่ดีที่สิ่งที่คุณคิดจะสำเร็จ ผลของการพยายามจะเก็บเกี่ยวได้ในเร็ววัน


หมายเลข 5 
การเดินทางที่ไม่ราบรื่น ความหวัง การพยายาม การนำทางที่ไม่สมบูรณ์ เกิดจากอคติ หรือความสุดโต่งของคนใกล้ตัวคุณ (หรืออาจเป็นคุณเอง) ทำให้ความหวังในครั้งนี้พังทลายไม่เป็นท่า พึงระวังคำโป้ปดหลอกลวง หรือคำพูดเพ้อเจ้อลม ๆ แล้ง ๆ วางแผนใหม่และตั้งสติต่อไป


หมายเลข 6
ความคิดติดขัด สิ่งที่ไม่สร้างสรรค์ การเจ็บไข้ได้ป่วย คำลวง สิ่งที่ไม่ถูกต้อง การสมรู้ร่วมคิด ส่งผลไปสู่ความต้องการที่เห็นแก่ตัวของคนรอบข้าง หรือต้องการเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายของตัวคุณเอง การหวังที่จะครอบครอง อาจจะทำให้สูญเสียก็เป็นได้ จงปล่อยวาง


หมายเลข 7
เงินไม่ใช่ทางออกของปัญหา หรือสามารถซื้อความต้องการทุกอย่างได้ แต่เหมือนใครก็หยุดคุณไม่อยู่ถ้าสิ่งที่คุณคิดหวัง มันจะสามารถประสบความสำเร็จอย่างสดใสในช่วงต้น และช่วงกลาง แต่สิ่งดี ๆ ที่สมหวังมาแล้ว ก็ต้องระมัดระวังการเปลี่ยนแปลงฉับพลันในอนาคตให้ดี ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์ ความร้อน ความโกรธ หรือภัยพิบัติ ที่จะทำให้โชคลาภที่ได้มาหลุดลอยไป ทายว่า สมหวัง แต่ต้องระวัง


หมายเลข 8
การขนส่งที่มีประสิทธิภาพ มิตรภาพ และความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง พลังเคลื่อนไหวที่ดี นำพาไปสู่ความอุดมสมบูรณ์ ความสำเร็จดังปราถนา และสิ่งนี้เป็นสิ่งที่ยั่งยืน การเจริญเติบโตถึงขีดสุดในสิ่งที่คาดหวัง จะนำพาความสุข ความสมบูรณ์ และความมั่นคง มั่งคั่ง มาสู่คุณ


-v-
นี่เป็นเพียงการเสี่ยงทายเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านสนใจศาสตร์พยากรณ์อักษรรูน
ศึกษาด้วยตนเองได้ที่นี่
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถาทำเนียบหมอดู

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ


ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง