ความหมายของไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ เพนตาเคิลส์” (KNIGHT OF PENTACLES)

 

ไพ่บุคคล “ไนท์ ออฟ เพนตาเคิลส์” 

ภาพเล่าเรื่อง : อัศวินเหรียญ ภาพอัศวินแห่งเหรียญ นั่งบนม้าร่างนิ่งสงบ มองดูเหรียญทองที่ถืออยู่ในมืออย่างระมัดระวัง เขาไม่รีบร้อน โดยเลือกที่จะประเมินและวางแผนเส้นทางล่วงหน้าก่อนดำเนินการอะไรบางอย่าง เบื้องหลังมีทุ่งกว้างซึ่งได้รับการไถพรวนอย่างเตรียมพร้อมเพาะปลูกเป็นแถว เป็นสัญลักษณ์ว่าอัศวินผู้นี้พร้อมและเต็มใจที่จะทำงานให้เป็นจริงตามความฝัน แม้ว่าจะซ้ำซากและน่าเบื่อก็ตามที

ระดับพลังของไพ่ : ดี

นิสัยของไพ่

คนที่เน้นการทำมาหากิน ไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับชาวบ้าน นิสัยอดออม รักสงบ ตั้งใจทำอะไรก็จะทำให้สำเร็จ, รักสัตว์, รักธรรมชาติ, เชื่อถือได้ และน่าคบค้าสมาคม

เรื่องรัก


การได้พบรักกับคนดังกล่าว, หรือสถานการณ์ความรักที่ร่วมด้วยช่วยกันทำ อาจจะหนีห่างจากชีวิตในเมืองกลับสู่ชนบท ทำไรทำสวน ช่วยกันเก็บเงินสร้างตัว (ดูไพ่ความรักประกอบ)

เรื่องงาน

สายอาชีพของงานเกี่ยวกับการเกษตร, การเลี้ยงสัตว์, สถาบันเงินกู้, บัตรเครดิต, ประกันชีวิตก็ทำได้, เป็นการเติบโตในระดับการทำงาน อาจขึ้นสู่หัวหน้า หรือผู้จัดการได้ อาจเป็นธุรกิจเล็ก ๆ ที่เริ่มก่อตัวก็ทายได้เช่นกัน

เรื่องเรียน

ห้วงเวลาของการจ่ายค่าเทอมกำลังจะมาถึง, หากมีไพ่อุปสรรคหมายถึงไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม หรือ นำเงินค่าเทอมไปใช้หมดแล้ว ก็เป็นไปได้, หรือการจ่ายเงินพิเศษบางอย่างเพื่อการเรียน อาจจะเป็นอุปกรณ์การเรียน การกีฬาก็ได้

เรื่องเงิน

ถ้ามีไพ่ 2 เหรียญประกอบ หมายถึงการดำเนินธุรกรรมเงินกู้โดยผ่านพนักงาน, การตั้งใจเก็บเงินเพื่อจุดประสงค์บางอย่างที่มั่นคงและยั่งยืน, การเงินสำหรับไพ่ใบนี้อยู่ในขั้นก่อร่างสร้างตัว เริ่มมีความเป็นปึกแผ่น และจะบรรลุวัตถุประสงค์ได้ดีในอนาคต

เรื่องครอบครัว

บุตรชายหรือบุตรสาว หรืออาจจะเป็นพี่น้องที่อยู่ในวัยเรียนมหาวิทยาลัยหรือทำงาน, เป็นคนขยันอดทน อดออม และสามารถดูแลครอบครัวได้ดี, อาจหมายถึงฤดูกาลที่ต้องร่วมกันลงแขกเกี่ยวข้าว หรือกิจกรรมการเกษตรอื่น ๆ ก็เป็นได้, หรือหมายถึงการแบ่งโฉนดที่ดินให้ลูกหลาน (ดูไพ่ประกอบ)ผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์และจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ