ความหมายของไพ่ “เดอะ เฮอร์มิท” (THE HERMIT) สอนอ่านไพ่ยิปซี

                                          

ไพ่หมายเลข 9 “เดอะ เฮอร์มิท”

ภาพเล่าเรื่อง : ธุดงควัตร ฤาษียืนอยู่ผู้เดียวบนยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ หมายถึงความเชี่ยวชาญ การเติบโต และความสำเร็จทางจิตวิญญาณ การบรรลุสภาวธรรมบางประการ ตะเกียงที่มีสัญลักษณ์ดาวหกแฉกคือตราประทับของโซโลมอนแทนปัญญาอันสุกสกาว แต่เพียงแค่ย่างก้าวเท่านั้น ไม่สามารถส่องทางเดินที่ไกลได้ จึงต้องถือไม้เท้าเพื่อนำทาง เสริมพลัง อำนาจ และสร้างความสมดุลให้กับทางเดินที่เลือกต่อไป แสดงถึงความสุขุมรอบคอบ และระมัดระวังพอสมควร

ระดับพลังของไพ่ : กลาง

นิสัยของไพ่

เป็นคนที่รักความสันโดษ ตัดขาดจากสังคมเพื่อนฝูง ชอบเก็บตัว คิดและไตร่ตรองก่อนที่จะลงมือทำ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ทุกย่างก้าวคือหนทางแห่งการค้นหาความจริงของชีวิต อีกนัยหนึ่งคือการวางเฉยต่ออุปสรรคปัญหาที่เข้ามา หรือเป็นห้วงเวลาของการไว้ทุกข์ก็เป็นไปได้เช่นกัน

เรื่องรัก

คนโสดผู้รักในความสันโดษ อาจจะเกิดจากความผิดหวังในความรัก หรือมองความรักเป็นสิ่งไม่จีรัง ความหดหู่ สิ้นหวัง และโดดเดี่ยวไร้เพื่อนคู่ใจ ยังไม่พร้อมเปิดใจกับใคร

เรื่องงาน

สามารถเป็นได้ทั้งครูอาจารย์, นักวิชาการ, นักบวช, หรือแม้แต่ขันที ถ้าเป็นพระสงฆ์ก็คือการออกธุดงควัตรเพื่อค้นหาสัจธรรมบางอย่าง หรือการจำพรรษาก็ได้เช่นกัน ถ้าเป็นงานทั่วไปอาจหมายถึงการถูกพักงานก็เป็นไปได้ ต้องดูไพ่อื่นประกอบว่าเป็นไปในทิศทางไหน

เรื่องเรียน

การเรียนที่ก้าวหน้าอย่างช้า ๆ ถ้ามีสถานการณ์ที่ไม่ดีเกี่ยวกับการเรียน ก็จะหมายถึงต้องพักการเรียน แต่ถ้าสถานการณ์ดีประกอบ คือหมายถึงทบทวนบทเรียนด้วยตนเองก็ได้เช่นกัน

เรื่องเงิน

ไม่มีโชคลาภใด ๆ การเงินในความหมายของเดอะ เฮอร์มิท หมายถึงเงินทำบุญ ชำระหนี้สงฆ์ หรือเงินบริจาค

เรื่องครอบครัว


ชายโสดในครอบครัว หรือคนที่ชอบปฏิบัติธรรม อาจมีญาติที่บวชเป็นพระ หรือการบวชของลูกชาย ถ้ามีไพ่ใบนี้ หมายถึงบวชแน่ ถ้ามีไพ่เดอะฟูลขนาบข้าง หมายถึงการสึกผู้เขียนอนุญาตให้ Copy หรือ แชร์บทความในเว็บไซต์ ไปเผยแพร่ในช่องทางของตัวเองได้ แต่ขอความกรุณาให้เครดิต หรือแนบลิงก์สั่งซื้อหนังสือให้ด้วยจักขอบพระคุณยิ่งครับ

(ไม่อนุญาตให้จัดพิมพ์และจำหน่ายในเชิงพาณิชย์นะครับ)#ฝึกดูไพ่ยิปซี #สอนดูไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ยิปซี #ความหมายไพ่ทาโรต์ #ฝึกอ่านไพ่ #อ่านไพ่ทาโรต์ #อ่านไพ่ยิปซี

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ