ความหมายของรูนหมายเลข 9 : ฮากาลาซ (Hagalaz)

 ความหมายรูนฮากาลาซ


รูนหมายเลข 9 : ฮากาลาซ (Hagalaz)


สื่อสัญลักษณ์ : ลูกเห็บ (การผสมกันระหว่าง //ธาตุน้ำ// กับ //ธาตุลม//)

ออกเสียงด้วยตัว H (สร้างภาพจำด้วยคำว่า HG Rune)
พลังธาตุ “น้ำ & ลม”

คีย์เวิร์ด : พลังธรรมชาติที่ไม่อาจควบคุม ความโง่เขลา หวาดกลัว เหตุการณ์แปลกประหลาด พลังทำลายล้าง ความโกรธตามธรรมชาติ การทดสอบ การเปลี่ยนแปลงที่รุนแรง วิกฤตการณ์ ความท้าทาย การสาปแช่ง

ความหมายยันต์ : ใช้ขจัดอิทธิพลหรือพลังงานที่ไม่ต้องการ, ทำลายรูปแบบการทำลายล้าง, ใช้ป้องกันโรคภัย ป้องกันอันตราย, สร้างความสามัคคี

สถานการณ์ทั่วไป : เหตุการณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้, การทดสอบจากสวรรค์, ความท้าทายในชีวิต, ความขัดแย้งในจิตใต้สำนึกของตนเอง, ความโกรธที่ควบคุมไม่ได้, ความสูญเสียเพราะอารมณ์ชั่ววูบ, อุปสรรค, การหยุดชะงัก, ฮากาลาซเป็นตัวแทนของลูกเห็บ ภัยพิบัติทางธรรมชาติ อาจหมายถึงพายุฝนก็เป็นได้, บ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันและหายนะเช่นเดียวกัน แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในแง่ดีคือพายุบางลูกอาจจะเคลียร์เส้นทางให้เรา เหมือนกับการเรียนรู้สิ่งที่ยากลำบางและแก้ไขสถานการณ์ให้ลุล่วงไปได้

แทนบุคคล : เป็นคนที่อารมณ์ร้อน ถ้าไม่พอใจก็ทุบทำลายทุกสิ่งได้, อีกนัยหมายถึงคนที่เชื่อมั่นบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์บางอย่างที่ใครก็อย่าแตะต้อง, ถืออัตตาเป็นใหญ่, ชอบอ้างพลังเหนือธรรมชาติ, แต่เป็นคนที่จิตใจมั่นคง หากเชื่อมั่นสิ่งใดจะทำมันได้ดีที่สุด, คนไม่ยอมคน, ใจเด็ด, แก้ไขสถานการณ์รุนแรงได้ดี

การเงิน : เป็นช่วงเวลาที่ต้องระมัดระวังเรื่องการจ่ายที่ไม่คาดคิด, การสูญเสียที่ไม่คาดหวัง, หรือต้องจ่ายบางอย่างเพื่อรักษาสถานการณ์ทางการเงินไว้, โชคลาภนั้นยังติดขัดในรูนฮากาลาซนี้

การงาน : สถานการณ์การทำงานที่มีอุปสรรคจากสิ่งที่ไม่สามารถควบคุม, อีกนัยหมายถึงคนที่ทำงานกับธรรมชาติ, ป่าไม้, ทำงานพยากรณ์สภาพอากาศ, นักวิจัยและแก้ไขสิ่งแวดล้อม, งานประกันภัย, กู้ภัย, งานที่เสี่ยงอันตราย เช่น หน่วยงานดับเพลิง, งานที่สูง, งานโครงสร้างตึกอาคาร เป็นต้น

ความรัก : การพลัดพรากจากคนรัก, อุปสรรคจากญาติผู้ใหญ่, การอยู่คนละที่, การทะเลาะเบาะแว้งที่ไม่อยากให้เกิดขึ้น, หรือในทิศทางของการผจญภัยพิบัติร่วมกับคนรัก, การฟันฝ่าอุปสรรคร่วมกัน

การเรียน : ช่วงเวลาของการขาดสมาธิ, ไม่สามารถคอนโทรลตัวเองในการเรียนได้, ชอบอ้างเพื่อน อ้างอาจารย์ อ้างสถานการณ์ โดยไม่สำรวจตนเองว่าตั้งใจหรือพยายามมากพอหรือยัง, ผลคะแนนที่อาจจะไม่ผ่านเกณฑ์หากไม่ปรับตัว

ครอบครัว : ภัยธรรมชาติที่ส่งผลต่อที่อยู่อาศัย, การย้ายบ้านเพื่อหนีสถานการณ์บางอย่าง, การมีปากเสียงของคนในบ้าน, การหนีออกจากบ้านของสมาชิกบางคน, ในแง่ดีคือการทำประกันภัยให้กับครอบครัว หรือร่วมกันแก้ไขวิกฤติ

ความหมายรูนกลับหัว : เป็นรูนที่อ่านสองด้านความหมายเดียวกัน

…………………………

คำแนะนำ : “อย่าพยายามแก้ไขบางสิ่งที่เราควรจะต้องทำลายมันก่อน” อาจจะดูรุนแรงไปสักหน่อยสำหรับรูนนี้ แต่เป็นสถานการณ์บีบคั้นบางอย่างที่เราอาจต้องไตร่ตรองดูว่า จะยอมเสียไปเพื่อเริ่มต้นใหม่ หรือจะทนรับมือแบบไม่มีอะไรดีขึ้น
บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
------------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ