ความหมายของรูนหมายเลข 8 : วุนโย (Wunyo)

  


ความหมายของรูนวุนโย


รูนหมายเลข 8 : วุนโย (Wunyo)

สื่อสัญลักษณ์ : ความปีติยินดี

ออกเสียงด้วยตัว W (สร้างภาพจำด้วยคำว่า WY Rune)
พลังธาตุ “น้ำ & ดิน”

คีย์เวิร์ด : ชัยชนะและความสำเร็จ //ธาตุดิน// รักแท้ ความสุข //ธาตุน้ำ// ความปีติ งานเลี้ยง งานเฉลิมฉลอง การเป็นเจ้าของ ชุมชน ความสำเร็จ

ยันต์และเวทมนตร์ : ร่ายคาถาเพื่อชัยชนะและความสำเร็จ, ช่วยกระตุ้นให้สิ่งที่ไม่เสร็จสิ้น เป็นไปตามเป้าหมาย และลุล่วงด้วยดี

สถานการณ์ทั่วไป : ความสำเร็จ รางวัลของชีวิตหรือรางวัลของงานที่บรรลุผล ความปีติยินดี ความสามัคคี สถานการณ์ที่มีชีวิตชีวา มีความราบรื่น ความสนุกสนาน ความพึงพอใจ วุนโยเป็นตัวแทนของธงและชัยชนะของเผ่า แสดงถึงความสุข ความมั่นคง ความปลอดภัย การเฉลิมฉลอง ความสามัคคี ความเจริญรุ่งเรือง การมุ่งมั่นทำบางสิ่งจนสำเร็จผลตามที่คาดหวัง

แทนบุคคล : เป็นคนที่ทำอะไรจริงจัง วิสัยทัศน์กว้างไกล ยอมรับความคิดเห็นของผู้อื่น แก้ไขปัญหาเก่ง นักคิด นักวิเคราะห์ นักวางแผนตัวฉกาด อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอบอุ่น มีความสุข

การเงิน : วางแผนการใช้จ่ายเงินได้ดี, จัดสรรการเงินอย่างเป็นระบบ, ถ้าในระดับการเงินคือยังไม่ถึงขั้นมั่งคั่ง แต่เป็นความสำเร็จในโครงการที่น่าพอใจ และมีทิศทางการเงินที่ดีในอนาคต, ยังไม่ถึงกับมีโชคลาภ ลาภลอย แต่จะเป็นโชคทางด้านการงานเสียมากกว่า ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ดี

การงาน : การทำงานร่วมกันเป็นทีมที่ยอดเยี่ยม, หุ้นส่วนที่เชื่อใจได้, งานเกี่ยวกับการออกแบบโครงสร้าง, วางผังองค์กร, วางแผนการตลาด, การจัดการ, หรืองานที่เกี่ยวข้องกับฝ่ายบุคคลจะทำได้ดีมาก อีกนัยหนึ่งของสถานการณ์ การทำงานที่มุ่งไปที่ความสำเร็จเป็นเป้าหมาย และดำเนินการอย่างเป็นระเบียบจนลุล่วง

ความรัก : ความสัมพันธ์ที่เปี่ยมไปด้วยความสุข, การดูแลซึ่งกันและกัน, การเป็นที่ปรึกษาที่ดีต่อกัน, ความรักอันหอมหวน กับงานเลี้ยงสังสรรค์, วันฮันนีมูน

การเรียน : การร่วมกันทำงานกลุ่ม, งานที่เสร็จสมบูรณ์, การเก็บข้อมูลทำงานวิจัย, การเรียนที่มีเพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือ หรือมีบัดดี้คู่ใจที่ส่งเสริมการเรียน, การได้รับคะแนนดีหลังจากที่พยายามมาอย่างต่อเนื่อง

ครอบครัว : ข่าวดีของครอบครัวที่มีความสุข, ความสัมพันธ์ภายในครอบครัว, งานสังสรรค์รื่นเริงภายในบ้าน, วันรวมญาติ, มิตรภาพที่ดี

ความหมายรูนกลับหัว : อุปสรรคในความสำเร็จ, ผลกรรมจากสิ่งที่ได้กระทำดีไว้, งานที่คั่งข้าง, ความเศร้าโศก, ขาดความสามัคคี, สถานการณ์ที่มืดมนหม่นหมอง, ไม่พอใจ, ไม่มั่นคง, ไม่มีความมุ่งมั่น, ไม่เจริญ

……………………………

คำแนะนำ : “ความสุขที่ยั่งยืนที่สุด อยู่ที่ใจของเราว่าเปิดรับมันมากแค่ไหน” กล่าวกันว่างานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เหมือนเป็นสัญญาณเตือนว่า ความสุขอาจไม่ได้อยู่กับเรายั่งยืนนาน รูนวุนโยยังสื่อสารถึงสายลมที่พัดไปมาไม่หยุดนิ่ง เปรียบเสมือนความสุขที่ไม่คงทน แต่อีกนัยก็มีคำเตือนว่า ความสุขที่ยืนยาวนั้น ต้องตั้งอยู่บนความจริง และความซื่อสัตย์สุจริต และในอารมณ์ของวุนโย ความสุขนั้นต้องเกิดจากกิจกรรมที่ทำร่วมกันเป็นทีม หรืออย่างน้อยต้องมีคู่หูคู่ใจ เรียกว่า ไม่ใช่ความสุขเพียงลำพัง เปรียบเสมือนชาวไวกิ้ง ในยามพักศึกสงคราม หรือเสร็จสิ้นภารกิจ ก็จะมีการร่วมฉลองความสำเร็จในผืนป่าเสมอบทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
----------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ