ความหมายของรูนหมายเลข 6 : เคนนาซ (Kennaz)

 ความหมายรูนเคนนาซ


รูนหมายเลข 6 : เคนนาซ (Kennaz)

สื่อสัญลักษณ์ : คบเพลิง

ออกเสียงด้วยตัว K (สร้างภาพจำด้วยคำว่า KN Rune) 
พลังธาตุ “ไฟ”

คีย์เวิร์ด : การส่องสว่าง //ธาตุไฟ// พลังแห่งปัญญา การถ่ายทอดความรู้ การตรัสรู้ ความรู้ ความเข้าใจ การเรียก จุดประสงค์ ความคิด คำสาบาน ความลับ

ยันต์และเวทมนตร์ : สร้างแรงบันดาลใจเชิงสร้างสรรค์, ขจัดความกลัวในความมืดมิด, สร้างความเข้าใจและการเรียนรู้, ยกระดับสภาวะจิต

สถานการณ์ทั่วไป : การสร้างแรงบันดาลใจ, การฟื้นฟูกิจการ, ฟื้นฟูจิตใจ, สร้างความแข็งแกร่ง, พลังแห่งความสร้างสรรค์ การระดมสมอง, การประชุมเพื่อหาข้อสรุปที่ดีที่สุด, สร้างความชัดเจนให้กับสถานการณ์ที่มืดมิด, การเปิดเผยความลับ, ชี้นำความคิดสู่เส้นทางที่ดีกว่าเดิม, การทดลองเรียนรู้, งานหัตถกรรม หรือสิ่งที่ต้องทำด้วยมือ, การฝึกฝนงานฝีมือ, การฟื้นฟูพลังงานของตนเอง

แทนบุคคล : บุคคลที่เปิดเผยความจริงของผู้อื่น, คนที่มีนิสัยเปิดเผย ไม่ปิดบัง ชอบพูดจาตรงไปตรงมา, มีพลังในการทำสิ่งต่าง ๆ สูงมาก แรงไม่เคยถดถอย, คนสู้ชีวิต และให้เกียรติผู้อื่น, บุคคลผู้เชี่ยวชาญบางเรื่องที่จะมาแนะนำคุณ

การเงิน : ล่วงรู้สถานการณ์ทางการเงินของตนเองดี, การที่มีคนนำพาโอกาสดี ๆ หรือหยิบยื่นโอกาสทางการเงินให้กับคุณ, หากมีรูนที่ดีทางด้านการเงินขนาบข้าง นั่นหมายถึงจะมีเหตุจูงใจนำพาไปสู่โชคลาภเงินทองได้, อีกนัยหมายถึงการเงินที่รับเข้ามา มีโอกาสลดลงไปหากไม่ระวัง หรือหามาเติมใหม่เรื่อย ๆ

การงาน : งานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ, งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ครีเอทีฟ, งานฝีมือ, งานออกแบบ, ดีไซน์เนอร์, สถาปนิค, งานที่เกี่ยวกับการให้คำปรึกษา หรืออีกนัยหนึ่งหมายถึงการที่มีผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำเกี่ยวกับการทำงานของคุณ

ความรัก : การเรียนรู้ซึ่งกันและกันด้วยความจริงใจ, ความลับของคู่รักที่ไม่มีต่อกัน หรืออย่างร้ายก็คือแฟนของคุณปิดบังอะไรคุณอยู่, ความซื่อสัตย์ของคู่รัก, การรักษาความสัมพันธ์ของคนสองคน หรือการรักษาบาดแผลของคนรักของคุณ, การเริ่มต้นใหม่ระหว่างความรักของคนสองคน

การเรียน : การทำงานฝีมือ, การฝึกงาน, ผลการเรียนที่มีเกณฑ์ดี, ทำข้อสอบได้, มีคนติวหนังสือที่ดี, การเรียนพิเศษ, ครูบาอาจารย์ชี้แนะแนวทางที่ดีให้, หรือในทิศทางที่ร้าย คือนักเรียนที่เย่อหยิ่ง ทะนงตน คิดว่าตนเองเก่งกว่าครูอาจารย์

ครอบครัว : การหาทางออกร่วมกันในครอบครัว, การพากันไปปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิ, การยอมรับในความคิดเห็นจากผู้หลักผู้ใหญ่, ครอบครัวที่อบอุ่น หรือในทิศทางร้ายอาจหมายถึง การไม่ระวังฟืนไฟของคนในบ้าน

ความหมายรูนกลับหัว : : ขาดแรงบันดาลใจ, ไม่สามารถฟื้นฟู, สร้างความอ่อนแอจากความคิดตนเอง, ไม่สร้างสรรค์, ไม่มีผู้ให้ความร่วมมือ, สถานการณ์ที่ไม่ชัดเจน, การถูกบิดบัง ปกปิด, การถูกชี้นำไปในทิศทางที่ผิด

...........................................

คำแนะนำ : “คบเพลิงถูกจุดแล้ว ใช่ว่าจะส่งสว่างเป็นเวลานาน” เปลวไฟ หรือคบเพลิง เป็นสัญญาณแห่งความจริง และการค้นหาทิศทางที่แท้จริง สิ่งที่ไม่เคยรู้มาก่อน อาจช่วยเปิดเผยความลับให้รั่วไหล ถ้าใครมีความลับใดปิดบังไว้แล้วหยิบได้เคนนาซเข้าไป อาจจะต้องระวังตัวสักหน่อย เคนนาซเปรียบเสมือนการการส่องสว่างให้ชีวิต และเตือนถึงความเคารพนอบน้อมที่ควรมีต่อผู้คน
บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
--------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ