ความหมายของรูนหมายเลข 5 : ไรโด (Raidho)

 


ความหมายรูนไรโด

รูนหมายเลข 5 : ไรโด (Raidho)

สื่อสัญลักษณ์ : การเดินทาง การขี่

ออกเสียงด้วยตัว R (สร้างภาพจำด้วยคำว่า RD Rune)
พลังธาตุ “ลม”

คีย์เวิร์ด : การเดินทาง //ธาตุลม// และจุดมุ่งหมาย วิวัฒนาการ มุมมองหรือวิสัยทัศน์ การขนส่ง เข็มทิศ เส้นทาง การเดินทางของจิตวิญญาณ

ยันต์และเวทมนตร์ : คุ้มครองปกป้องนักเดินทาง, การเชื่อมต่อหรือสื่อกลาง, ทำให้บรรลุเป้าหมาย, ช่วยบรรเทาความทุกข์ใจหรือคับข้องใจ

สถานการณ์ทั่วไป : การเดินทางต่างสถานที่, การย้ายถิ่นฐาน ย้ายบ้าน ย้ายที่ทำงาน, การเปิดโลกกว้าง, ออกท่องเที่ยว, การก้าวข้าวหรือผ่านพ้นอุปสรรค, การปรับเปลี่ยนรูปแบบวิถีชีวิต, สิ่งที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ที่อยู่ไกลบ้าน, บางสิ่งที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติ, การวางแผนการเดินทางชีวิตและมองการไกล ความตั้งใจ แรงขับเคลื่อนไปสู่จุดมุ่งหมายก็ว่าได้

แทนบุคคล : บุคคลที่พบเจอระหว่างการเดินทาง เป็นบุคคลปริศนาที่ต้องรอคำตอบเมื่อสถานการณ์ดังกล่าวมาถึง หากต้องการขยายความถึงอุปนิสัย หรือลักษณะเฉพาะ ให้ถามคำถามใหม่แล้วเสี่ยงทายดูลักษณะนิสัยจากรูนชิ้นต่อไป, อีกนัยหมายถึงคนที่รักการเดินทาง รักอิสระ หรือมีความเป็นตัวเองสูง, รักธรรมชาติ, รักการท่องเที่ยว, หรือคนที่ไม่ชอบทำอะไรซ้ำซากจำเจก็ว่าได้

การเงิน : อาจจะเป็นโชคลาภหรือความสำเร็จทางการเงินที่มาจากการเดินทางก็ได้ คงต้องดูรูนใกล้เคียง หรือเสี่ยงทายใหม่ว่า “จะมีโชคลาภทางการเงินหรือไม่”

การงาน : การทำงานต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ, งานที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง, ส่งออก, นำเข้า, งานเกี่ยวกับพาหนะในการเดินทาง, การทำงานที่ต้องออกนอกสถานที่ตลอดเวลา หรือต้องเดินทางข้ามจังหวัดบ่อย ๆ

ความรัก : อาจจะพบรัก พบคนถูกใจในระหว่างการเดินทาง, คู่รักนักเที่ยว, คนรักชอบการเดินทาง, คนรักทำงานเกี่ยวกับการเดินทางหรือการขนส่งก็ว่าได้

การเรียน : การทัศนศึกษา หรือการไปทำกิจกรรมต่างจังหวัด ต่างพื้นที่

ครอบครัว : การวางแผนเพื่อพักผ่อนของครอบครัว, การย้ายบ้าน, การส่งลูกไปเรียนต่อเมืองนอก, หรือสมาชิกในครอบครัวต้องเดินทางไกลไปทำงาน ไปเรียน หรือแยกจากครอบครัวไปอยู่ห่างไกลก็ทายได้

ความหมายรูนกลับหัว : อุปสรรคในการเดินทาง, อุบัติเหตุระหว่างเดินทาง, การไม่ยับยั้งชั่งใจ, แผนการปรับเปลี่ยนโยกย้ายไม่สำเร็จ, กิจกรรมที่ถูกขัดจังหว่ะ

……………………………

คำแนะนำ : “เส้นทางชีวิตแต่ละคนล้วนตนเป็นผู้กำหนดเอง” รูนไรโดเป็นอักขระที่เกี่ยวข้องโดยตรงกับการเดินทาง หรือแม้กระทั่งเส้นทางของชีวิต และสิ่งที่สำคัญคือรูนไรโดเป็นสื่อกลางของการสื่อสาร นั่นหมายถึงเมื่ออันซูสเป็นสาร ไรโดก็เป็นช่องทางการสื่อสารนั่นเอง ลงลึกไปกว่านั้นหมายถึงการเดินทางของจิต การถอดกายทิพย์ก็เชื่อมโยงได้กับรูนนี้เช่นกัน บ่อยครั้งที่ผู้เขียนเห็นไรโดสื่อถึงการแสวงหาทางจิตวิญญาณอย่างลึกซึ้ง และคนเหล่านี้เรียกตนเองว่า “นักเดินทางแห่งจิตวิญญาณ” ก็เป็นเรื่องแปลกที่ความเชื่อดังกล่าวสืบเนื่องมาจากอำนาจเวทมนตร์ของรูนไรโดเช่นกัน พลังแห่งรูนนักเดินทางมักจะสร้างแรงขับเคลื่อนให้ชีวิตเราเสมอ เปรียบเสมือนทักษะที่ทรงคุณค่าที่สุดในการปฏิบัติที่เกี่ยวข้องกับศิลปะลึกลับของนอร์ส และสามารถเปิดเผยอันตรายที่ซ่อนอยู่ตามเส้นทางได้ล่วงหน้า ด้วยการใช้คาถานี้
บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ