ความหมายของรูนหมายเลข 4 : อันซูส (Ansuz)

  

ความหมายรูนอันซูส

รูนหมายเลข 4 : อันซูส (Ansuz)

สื่อสัญลักษณ์ : เทพเจ้าโอดิน ข้อความ

ออกเสียงด้วยตัว A (สร้างภาพจำด้วยคำว่า AS Rune)
พลังธาตุ “ลม”

คีย์เวิร์ด : สติปัญญาและการสื่อสาร //ธาตุลม// ข่าวสาร ความยุติธรรมและความสมดุล ความสำเร็จ การเปลี่ยนแปลงฉับพลัน สัญญาณ นิมิต ความเข้าใจ

ยันต์และเวทมนตร์ : เพื่อการตัดสินใจที่ชาญฉลาด, ความสำเร็จ, เพื่อช่วยในการทำนายดวงชะตา, เพิ่มแรงบันดาลใจ ความรู้ และปัญญา

สถานการณ์ทั่วไป : ข้อมูลและการสื่อสาร, การพูด, การปราศรัย, อภิปราย, การประชุม, แรงบันดาลใจ ความกระตือรือร้น ความมีสติปัญญา, ข่าวสารที่อยู่รอบตัวคุณ การเปิดใจยอมรับข้อมูลข่าวสารบางอย่าง การสร้างสรรค์ การพยากรณ์, การแสดงอภินิหาร, ความรู้อย่างมีเหตุมีผล, ไหวพริบปฏิภาณในการตอบคำถามหรือให้คำแนะนำที่ดี, การทดสอบ, การสอบ, การสัมภาษณ์, สถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารทั้งมวล หรือการดลจิตดลใจจากสวรรค์

แทนบุคคล : ผู้ทรงภูมิ, ผู้ถ่ายทอดความรู้, วิทยากร, ครูบาอาจารย์, ผู้นำที่เปี่ยมด้วยปัญญา, นักเรียน, นักศึกษา, ผู้เข้ารับการอบรม, Influencer, แทนบุคคลที่มีความก้าวหน้าทางจิตวิญญาณและการเรียนรู้, จิตใจดี, ใจเย็น, สุขุม, รอบคอบ

การเงิน : การได้รับข่าวสารที่ดี, หรือคำแนะนำที่ดีทางด้านการเงิน, การรอคอยข่าวดีทางการเงิน, การเงินที่ต้องการคำปรึกษาที่ดี หรือการให้คำปรึกษาแก่ผู้อื่น

การงาน : งานที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร, งานสอน, งานให้ความรู้, ตัวแทนการถ่ายทอดความรู้, งานล่าม, งานการทูตก็ว่าได้, สถานการณ์ของงานที่เกี่ยวข้องกับสารหรือการสื่อสารต่าง ๆ ที่เป็นได้ทั้งผู้ส่งสารหรือผู้รับสาร, การเซ็นต์สัญญา

ความรัก : การบอกรัก, แสดงออกถึงความรัก, การให้คำมั่นสัญญา,

การเรียน : การรับองค์ความรู้ใหม่, การพรีเซนต์งาน, การรวบรวมข้อมูลทำรายงาน, การสอบ, การพูด, หรือวิชาที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร, การติวหนังสือ

ครอบครัว : การปรับความเข้าใจ พูดคุยกันในครอบครัว, การแสดงความห่วงใยด้วยคำพูดและการกระทำ, บางครั้งหมายถึงการเงียบและตั้งใจฟังพ่อแม่ด้วย

ความหมายรูนกลับหัว : ขาดการวิเคราะห์อย่างมีสติ, การเข้าใจผิด, หลงเดินทางผิด, เงื่อนงำที่ซ่อนเร้น, คำโป้ปดหลอกลวง, อัตตาเป็นใหญ่, เชื่อเฉพาะคนที่อยากเชื่อ คนที่เป็นห่วงอย่างจริงใจกลับไม่ฟัง, ข้อมูลข่าวสารที่ผิดพลาด

……………………………

คำแนะนำ : “การสื่อสารไม่ใช่เพียงคำพูด แต่สามารถส่งผ่านสายตาและการกระทำได้” เป็นรูนที่นักพยากรณ์ส่วนใหญ่เลือกใช้ เพราะแสดงถึงพลังแห่งการสื่อสารและการควบคุมพลังแห่งสวรรค์ การรับองค์ความรู้ทางจิตวิญญาณเพื่อการก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำ หรือการเปิดเผยองค์ความรู้จากภายนอก แต่ทุกอย่างต้องมีเหตุและผล ต้องมีปัญญาเป็นเครื่องนำทางเสมอ เป็นคาถาแห่งจิตใต้สำนึกที่จะนำพาไปสู่แรงบันดาลใจ ความกระตือรือร้น และพลังของการเปลี่ยนแปลงจิตใต้สำนึก การชี้นำตนเอง การค้นพบแสงสว่างหรือคำตอบของตนเองได้ดี แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดของอันซูสคือ ความมีเหตุมีผลรองรับกับสิ่งที่เชื่อมั่นเสมอ ไม่ใช่ว่าปฏิบัติสมาธิ หรือรับองค์ความรู้จากแหล่งใดมาโดยไม่ผ่านการกลั่นกรอง ไม่คิด ไม่วิเคราะห์ ไม่แยกแยะ จนทำให้การนำองค์ความรู้มาถ่ายทอดแบบผิดเพี้ยน ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นเหตุที่บอกว่า “เทพเจ้าโอดินไม่โปรดการล่อเล่นของมนุษย์”
บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
--------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ