ความหมายของรูนหมายเลข 20 : มานนาซ (Mannaz)

  

ความหมายของรูนมานนาซ

รูนหมายเลข 20 : มานนาซ (Mannaz)

สื่อสัญลักษณ์ : มนุษย์ //ธาตุลม// ตนเอง

ออกเสียงด้วยตัว M (สร้างภาพจำด้วยคำว่า MN Rune)

พลังธาตุ “ลม”

คีย์เวิร์ด : การปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ความรอบคอบ รัดกุมการคิดให้มากขึ้น มนุษยชาติ ส่วนรวม การตาย ชุมชน ความสัมพันธ์ คุณธรรม ค่านิยม

ความหมายยันต์ : สร้างมนุษย์สัมพันธ์, ใช้แทนตัวหรือกลุ่มบุคคล, เพื่อเสริมพลังในการเชื่อมโยงทางสังคม, แทนสื่อกลางในสถานการณ์ขัดแย้ง, ใส่เพื่อแทนถึงคนที่คุณรัก คนที่คุณปรารถนา หรือองค์กรที่คุณศรัทธา

สถานการณ์ทั่วไป : สติปัญญาเห็นความร่วมกัน, การเรียกร้องบางอย่างจากกลุ่มชน, ทัศนคติของผู้คนที่มีต่อกัน, ความสัมพันธ์ภายในกลุ่ม หรือชุมชน, กิจกรรมที่กระทำโดยคนจำนวนมาก, มานนาซ เป็นตัวแทนของมนุษยชาติ หมายรวมถึงตัวคุณ หรือใครสักคนที่มีความสัมพันธ์กับคุณ มันคือระเบียบและความร่วมมือทางสังคม ความรู้สึกของศีลธรรมและค่านิยมของเรา, ประเพณีทางจิตวิญญาณ, พิธีกรรม การบวงสรวง, การให้คำมั่นสัญญากับทวยเทพ, การฝึกจิตเพื่อให้ถึงพลังแห่งตาที่สาม, การร่วมงาน หรือจัดงานนิทรรศการ, การก่อม็อบ

แทนบุคคล : บุคคลสาธารณะ, เน็ตไอดอล, ดารานักแสดง, นักร้อง, บุคคลที่เป็นที่ยอมรับในสังคม, บุคคลที่ชอบช่วยเหลือสังคม นักสังคมสงเคราะห์, มีจิตใจเอื้อเฟื้อ อีกนัยหนึ่งหมายถึงบุคคลที่ถึงแก่การสิ้นอายุขัย (ความตาย) หรือสูญเสียการมองเห็น (ตาบอด)

การเงิน : ความโลภอาจจะไม่นำพาไปสู่โชคลาภเงินทอง, การเงินในระดับเริ่มต้นก่อร่างสร้างตัว, อีกนัยคือการแสวงหาโอกาสทางการเงินที่ไม่ถูกไม่ควรสักเท่าไหร่

การงาน : งานที่เกี่ยวข้องกับทีมอาสา, งานบรรเทาสาธารณภัย, งานสังคมสงเคราะห์, องค์กรที่ไม่หวังผลตอบแทน, สามารถเป็นได้ทั้งครูบาอาจารย์, ผู้เชี่ยวชาญ, วิทยากร, ผู้ที่ได้รับการเคารพนับถือ, ผู้นำชุมชน, ผู้นำกลุ่มคน, ที่ปรึกษาอันชาญฉลาด, งานที่เกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก, ทำงานเป็นทีม

ความรัก : ส่วนมากคนโสดจะหยิบได้รูนนี้ในตำแหน่งความรัก เปรียบเสมือนการโหยหา หรือแสวงหาคู่ครองที่เหมาะสม, หากมีคู่แล้วหมายถึงปัญหาจากมือที่สาม หรือบุคคลภายนอกที่มาข้องเกี่ยวกับชีวิตคู่มากเกินไป, อีกนัยหมายถึงการหลงใหลคลั่งไคล้จนหูหนวกตาบอด ไม่แยกแยะผิดชอบชั่วดี

การเรียน : ร่วมกันทำกิจกรรมกลุ่ม, งานกลุ่ม, การนำเสนองานหน้าห้อง

ครอบครัว : วันรวมญาติ, การประชุมญาติพี่น้อง, การร่วมรับประทานอาหารในเครือญาติ, การหาทางออกในปัญหาระดับตระกูล, ทิศทางข้อตกลงร่วมกันภายในครอบครัว, การร่วมพิธีกรรมทางศาสนา, การร่วมงานศพ

ความหมายรูนกลับหัว : บุคคลที่มีเพศตรงข้ามกับคุณ, บุคคลผู้ไม่ซื่อสัตย์, การเปลี่ยนศรัทธา, ดวงตามืดบอด, ความหลงผิด, เก่งในเรื่องที่ไม่ถูกทำนองคลองธรรม, การขาดความช่วยเหลือจากสังคม, สังคมไม่ต้อนรับ, ความเศร้าหมอง, การฆ่าตัวตายหมู่, ความเย่อหยิ่ง, ทิฐิของมนุษย์, ถืออัตตาเป็นใหญ่

………………………………………


คำแนะนำ : “จิตมนุษย์ยากแท้หยั่งถึง เชื่อมสัมพันธ์พึงระวังความเป็นคน” เพราะในฐานะของคนจิตใจยากที่จะคาดเดาได้ มานนาซเป็นคาถาของความสัมพันธ์และการเชื่อมต่อ ความใกล้ชิดกับหมู่คนในวงสังคม เทียบกับศาสตร์พระคาถาขอมบ้านเราอาจจะใกล้เคียงกับ “เมตตามหานิยม” ประมาณนั้น

 บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
-------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

 

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ