ความหมายของรูนหมายเลข 19 : เอห์วาซ (Ehwaz)

  

ความหมายรูนเอห์วาซ

รูนหมายเลข 19 : เอห์วาซ (Ehwaz)

สื่อสัญลักษณ์ : ม้าสเลปนีร์ (Sleipnir ม้าของเทพเจ้าโอดิน)

ออกเสียงด้วยตัว EH (สร้างภาพจำด้วยคำว่า EH Rune)

พลังธาตุ “ลม”

คีย์เวิร์ด : การขนส่งและยานพาหนะ ช่องทางการสื่อสาร การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ความก้าวหน้า การเคลื่อนไหว //ธาตุลม// ความสามัคคี ความไว้วางใจ ความภักดี มิตรภาพ ความช่วยเหลือ ความเป็นคู่ สัญชาตญาณของสัตว์

ความหมายยันต์ : ช่วยเหลือเรื่องการส่งสาร, ส่งความปรารถนา, ใช้เพิ่มพลังการขนส่งหรือยานพาหนะ, เพิ่มพลังการสื่อสาร, การนำไปสู่สิ่งที่ดี

สถานการณ์ทั่วไป : การคมนาคมทุกรูปแบบ, สื่อแทนพลังของม้า, แรงกำลัง, วัตถุประสงค์ของการเคลื่อนไหว, ทิศทางการเคลื่อนไหวและเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก, ความแข็งแกร่งที่จะช่วยสนับสนุนความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว, ความซื่อสัตย์ และความจงรักภักดี, การช่วยเหลือจากผู้ที่มีความชำนาญ คล่องแคล่ว รวดเร็ว, เอห์วาซเป็นม้า สิ่งนี้แสดงถึงความช่วยเหลือที่ไว้ใจได้ของมนุษย์ ซึ่งเป็นรูปแบบของการขนส่งเดียวของเราในอดีต บ่งบอกถึงการก้าวไปข้างหน้าและการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นด้วยความก้าวหน้าที่ค่อยเป็นค่อยไปแต่มั่นคง นอกจากนี้ยังสามารถแสดงการทำงานเป็นทีม ความไว้วางใจ และความภักดีได้อีกด้วย

แทนบุคคล : แทนชายผู้ดื้อรั้น มุทะลุดุดัน แข็งแรง แข็งแกร่ง, พร้อมเผชิญหน้ากับทุกสิ่งด้วยความเชื่อมั่นของตัวเอง (แอบอัตตาสูงนิดๆ), หรือหญิงผู้แทนความอุดมสมบูรณ์, ความเป็นกุลสตรี, มีความเป็นผู้นำ, คล่องแคล่วเหนือชายใด

การเงิน : ช่วงสถานการณ์พลิกผัน เข้าเร็วออกเร็ว, หรือที่เรียกว่า “เงินร้อน”, การพึ่งพาเงินกู้ระยะสั้น หรือสถานการณ์โชคลาภที่ไม่คงทน, ควรหยุดดำเนินการที่เสี่ยงเกี่ยวกับการเงิน, อีกนัยหมายถึงความถี่ในการโอนเงินผ่าน app ธนาคาร

การงาน : งานที่เกี่ยวข้องกับการขนส่ง, การบรรทุกของหนัก, งานโลจิสติกส์, สถานการณ์ของการเคลื่อนย้ายสินค้า, เคลื่อนย้ายอุปกรณ์, การเตรียมความพร้อมในการเริ่มต้นในสถานที่ใหม่, งานเกี่ยวกับการส่งสาร รับสาร, งานส่งเอกสาร, งานส่งอาหาร, งานอาสาเพื่อช่วยเหลือชุมชนก็ว่าได้

ความรัก : การตอบสนองทางอารมณ์, การปรับตัวเข้าหากัน,

การเรียน : ความภาคภูมิใจในความสำเร็จ, การได้รับความช่วยเหลือเรื่องงานที่คั่งค้าง, หรืออีกนัยคือการรีบส่งงานอาจารย์, การปั่นรายงาน, หรือรีบไปสอบ

ครอบครัว : การนำพาครอบครัวไปสู่จุดมุ่งหมายเดียวกัน, การหันหน้าเข้าหากัน, การร่วมเดินทาง, การท่องเที่ยวของครอบครัว, การจองรถบัส รถตู้ หรือเดินทางในพาหนะเดียวกัน, การไปเยี่ยมญาติ, การกลับไปเยี่ยมบ้านเกิด

ความหมายรูนกลับหัว : ความถดถอย, ความเกียจคร้าน, ถอยหลังลงคลอง, ความหวาดระแวงไม่ไว้ใจกัน, ไม่ลงรอยกัน, การทรยศหักหลัง, หลงทาง สับสน, ความเร่งรีบจนเกิดความประมาท

…………………………………………………………………………………………..

คำแนะนำ : “ม้าผู้ทรงพลัง และเป็นพาหนะคู่ใจมนุษย์มายาวนาน” ตามตำนานนอร์สกล่าวว่า ดวงอาทิตย์ถูกลากผ่านท้องฟ้าโดยม้า ความสัมพันธ์นี้แสดงออกในรูปของเอกลักษณ์เฉพาะตัวของอัศวินที่มีม้าเป็นพาหนะ ม้าคือสื่อแทนของความซื่อสัตย์, กล้าหาญ, และเป็นจิตวิญญาณของการก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงและแข็งแรง สื่อถึงทิศทางที่ดีในพันธะสัญญาก็เป็นไปได้ นอกจากนี้รูนเอห์วาซยังสื่อถึงการแสดงออกและพัฒนาในเรื่องเพศของหนุ่มสาวได้อีกเช่นกัน

 บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
----------------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

 

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ