ความหมายของรูนหมายเลข 18 : เบร็กคานา (Berkana)

ความหมายรูนเบร็กคานา

 


รูนหมายเลข 18 : เบร็กคานา (Berkana)

สื่อสัญลักษณ์ : ไม้เบิร์ช //ธาตุดิน//, เทพีเฟรยา

ออกเสียงด้วยตัว B (สร้างภาพจำด้วยคำว่า BK Rune)

พลังธาตุ “ดิน & น้ำ”

คีย์เวิร์ด : การรักษาเยียวยา //ธาตุน้ำ// การกำเนิดใหม่ เริ่มต้นใหม่ ข่าวดี การเจริญพันธุ์ การต่ออายุ การเริ่มต้นใหม่ การเกิด การสร้าง ความคิดสร้างสรรค์

ความหมายยันต์ : การรักษาบาดแผลติดเชื้อ, บรรลุการปฏิสนธิ (สำหรับผู้อยากมีบุตร), เพื่อการเริ่มต้นใหม่, เพื่อให้ได้ผลผลิตที่ดี, ช่วยเรื่องการตั้งครรภ์ ดูแลมดลูก, บรรเทาอาการปวดประจำเดือน

สถานการณ์ทั่วไป : การเจริญพันธุ์, การเริ่มต้นใหม่, โครงการใหม่, การลงมือทำอะไรอย่างจริงจัง, การถือกำเนิด, การเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ, การต่ออายุ เช่น ต่อสัญญา, ต่อดวงชะตา, เรื่องราวดี ๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น, เบร็กคานา เป็นรูนแห่งการเกิด มันตัวแทนของเทพธิดาเบิร์ช และเพื่อบ่งบอกถึงความอุดมสมบูรณ์และการสร้าง ไม่ใช่แค่การถือกำเนิดชีวิตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงโครงการ หุ้นส่วน กิจการ และการปรับโครงสร้าง ฟื้นฟู หรือเริ่มต้นธุรกิจใหม่ มันบ่งบอกถึงการเติบโตของร่างกายและจิตใจ และพลังแห่งการฟื้นฟูและจินตนาการ

แทนบุคคล : สุภาพสตรีที่เพียบพร้อม มีความเป็นแม่ที่บริบูรณ์ หรือ ชายผู้มีความรักต่อครอบครัว อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์, เป็นบุคคลที่มองการณ์ไกล วางแผนอนาคตได้ดี, สร้างงาน สร้างอาชีพที่มั่นคง, ดูแลสุขภาพดี, พื้นฐานครอบครัวดี, รักธรรมชาติ, รักสิ่งแวดล้อม, รักการเพาะปลูก

การเงิน : เป็นจุดเริ่มต้นของทิศทางการเงินใหม่ ๆ, การลงทุนใหม่, การร่วมหุ้น ร่วมธุรกิจที่จะส่งผลกำไรในอนาคต, โชคลาภ ลาภลอย อยู่ในระดับกลาง

การงาน : การฟื้นฟูกิจการค้า, การรับตำแหน่งใหม่, การเริ่มต้นโปรเจคใหม่, งานที่มีเจ้านายผู้หญิงที่เป็นที่รักของลูกน้อง, งานเกี่ยวกับความสวยงามและสุขภาพของสตรี, งานเกี่ยวกับเสื้อผ้าหน้าผม และสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ, งานในกลุ่มคนรักสวยรักงาม, ร้านทำผม, อบสปา, นวดหน้านวดตัว, การจำหน่ายผลิตผลทางการเกษตร, การทำนาข้าว, ทำฟาร์ม, ร้านอาหาร

ความรัก : ชายหญิงที่อยู่ในห้วงเวลาของการสร้างครอบครัว, คู่รักที่อยากมีบุตร และมีความพร้อมในการมีบุตร, การปฏิสนธิของบุตร,

การเรียน : การเรียนรู้สิ่งใหม่, ความรู้ใหม่, การเปลี่ยนพฤติกรรมการเรียนเพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ, การปรับวิถีชีวิตตนเอง, การนำเสนองานชิ้นใหม่ให้อาจารย์

ครอบครัว : การถือกำเนิดของสมาชิกใหม่ในครอบครัว, การมีบุตร, หรืออีกนัยหมายถึงบุตรชายบุตรสาวอยู่ในวัยที่ต้องมีครอบครัว, การสนับสนุนให้มีบุตรหลานในครอบครัว, อีกนัยหมายถึงการดูแลรักษาสมาชิกบางคนที่บาดเจ็บ

ความหมายรูนกลับหัว : การมัวเมาขาดสติ, การระเริงกับเพศสัมพันธ์โดยไม่คำนึงถึงอนาคต, การหลอกลวง, การเป็นหมัน, ความซบเซา, สมรู้ร่วมคิดกระทำสิ่งที่ไม่ถูกต้อง, ความไม่มั่นคง, ความประมาท, ตั้งท้องก่อนวัยและเวลาอันควร

……………………………………
คำแนะนำ : “การถือกำเนิด มักควบคู่ไปกับการเติบโตทางร่างกายและจิตใจเสมอ” รูนเบร็กคานา มีความเชื่อมโยงกับสุภาพสตรีสูงมาก มีความเกี่ยวข้องกับพฤกษา มีพลังของการเยียวยา การถือกำเนิด และความพร้อมของผู้เป็นแม่ เทพีเฟรยา ผู้มอบพลังให้แก่รูนนี้ ตามประเพณียุโรป กิ่งเบิร์ช มักจะใช้ติดอยู่เหนือประตูของคู่รัก เพื่อส่งเสริมการมีบุตร หรือนำไปวางไว้ที่คอกวัวเพื่อการเจริญพันธุ์

 บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
--------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

 

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ