ความหมายของรูนหมายเลข 17 : ทีวาซ (Tiwaz)

  

ความหมายรูนทีวาซ

รูนหมายเลข 17 : ทีวาซ (Tiwaz)


สื่อสัญลักษณ์ : เทพเจ้าธีร์, ลูกธนู //ธาตุลม//, หอก

ออกเสียงด้วยตัว T (สร้างภาพจำด้วยคำว่า TW Rune)

พลังธาตุ “ลม & ไฟ”

คีย์เวิร์ด : ชัยชนะ //ธาตุไฟ// ในการต่อสู้แข่งขัน ภาวะผู้นำ ความมีเหตุมีผล ชัยชนะ เกียรติยศ ความกล้าหาญ ความแข็งแกร่ง ความอดทน ความพากเพียร

ความหมายยันต์ : รักษาบาดแผล, เพิ่มความแข็งแกร่งในการแข่งขัน, เพื่อชัยชนะในการแข่งขัน, เพิ่มกำลังใจให้ฮึกเหิม, การคุ้มครองทางทะเล

สถานการณ์ทั่วไป : กลยุทธ์ในการเอาชนะ, ความสามารถทางกฎหมายและการเจรจาต่อรอง, อำนาจของความยุติธรรม, ความเป็นผู้นำ, การชนะคดีความ, ความสำเร็จผ่านการเสียสละบางสิ่ง, การปลุกพลังสร้างความฮึกเหิม, การสร้างขวัญและกำลังใจ, การแข่งขันกีฬา, เกมส์การแข่งขันที่ท้าทาย, ทีวาซ เป็นตัวแทนของหัวลูกศรของนักรบแห่งเทพธีร์ เปรียบตัวคุณเสมือนหอกที่พุ่งออกไปผ่านปัญหาทั้งหมด และมีทักษะของผู้นำ อำนาจ และความมีเหตุผลที่ดี มันบ่งบอกถึงชัยชนะและความสำเร็จ, การผนึกพลังงานด้านลบ

แทนบุคคล : ผู้ที่มีความกล้าหาญ, เด็ดเดี่ยว, เสียสละ, และรักความยุติธรรม เป็นคนดีที่น่าคบคนหนึ่งเลยทีเดียว, และคนเช่นนี้ อาจจะมองที่ภายนอกไม่ถ่องแท้

การเงิน : สถานการณ์ของการเงินที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน มีเกณฑ์จะชนะรางวัล, แต่ถ้าเป็นเรื่องนำโชคนำลาภ อาจจะอยู่ในระดับกลาง ๆ เท่านั้น, สถานการณ์ทั่วไปของเงินทองที่ต้องเก็บออมและวางแผนอย่างรัดกุม

การงาน : งานราชการภาครัฐ, ผู้มีฐานันดรศักดิ์, มียศมีตำแหน่งทางราชการ, งานเกี่ยวกับศาล, งานพิพากษา, ทนายความ, นักกีฬา, อีกนัยคือสถานการณ์ของงานที่ต้องแข่งขัน, การเอาชนะคู่แข่งทางการค้า, การแข่งราคาหรือเสนอโปรโมชั่น, การยอมเสียสละส่วนแบ่งกำไรเพื่อให้ได้งานก็ว่าได้

ความรัก : การทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อคนที่คุณรัก, หรือคนรักทำเพื่อคุณ, เป็นความปรารถนาอย่างแรงกล้าของความรัก, คนโสดที่ไล่ตามจีบใครคงต้องใช้ความพยายามอย่างสุดความสามารถถึงจะพิชิตใจเขาได้

การเรียน : การเสียสละเวลาเล่นเพื่อการเรียน, การทุ่มเทให้กับการเรียนด้วยความคาดหวังของตนเอง หรือความคาดหวังของคนรอบข้าง, ชัยชนะในการแข่งขันทางกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการเรียน, การแข่งขันกีฬา

ครอบครัว : การร่วมแสดงความยินดีกับชัยชนะของคนในครอบครัว, สมาชิกในครอบครัวมีเรื่องขึ้นโรงขึ้นศาล, การรักษาตัวของคนในบ้าน, การเสียสละของผู้นำครอบครัวเพื่อให้ทุกคนอยู่อย่างสุขสบาย, การชวนกันออกกำลังกาย

ความหมายรูนกลับหัว : การเสียสละที่มากเกินไป, การทรมานตนเอง, การทะเลาะวิวาท, ความพ่ายแพ้, ชัยชนะที่ได้มาแบบไม่ใสสะอาด, พลังสร้างสรรค์ที่ถูกปิดกั้น, การแยกจากกัน, สูญเสียสมดุล, ชื่อเสียงในทางลบ

…………………………………


คำแนะนำ : “หัวใจของนักรบ คืออาวุธที่แข็งแกร่งและทรงพลัง และการเสียสละ” ตามตำนานนอร์ส เทพเจ้าธีร์ เสียสละแขนหนึ่งข้างเพื่อผนึกสุนัขป่าเฟนรีร์ บ่งบอกถึงความกล้าหาญและเสียสละอย่างยิ่ง รูนทีวาซยังเน้นความน่าสนใจ และการบังคับให้อยู่ในระเบียบวินัย การแสดงความกล้าหาญและการอุทิศตน มีพลังงานของความแข็งแกร่งของฝ่ายชาย ที่อาจจะแฝงอยู่ในทั้งชายและหญิง ดังนั้นบ่อยครั้งที่สุภาพสตรีหยิบได้รูนนี้บนตำแหน่งแทนตัว หมายถึงเพศสภาพทอม

 บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
----------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

 

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ