ความหมายของรูนหมายเลข 15 : อัลกิซ (Algiz)

ความหมายรูนอัลกิซ

 


รูนหมายเลข 15 : อัลกิซ (Algiz)

สื่อสัญลักษณ์ : กวางมูส (Moose) หรือกวางเอลค์ (Elk)

ออกเสียงด้วยตัว AL (สร้างภาพจำด้วยคำว่า AL Rune)
พลังธาตุ “ลม & น้ำ”

คีย์เวิร์ด : พลังคุ้มครองทางวิญญาณ //ธาตุลม// การบำบัดรักษา //ธาตุน้ำ// การปกป้อง ผู้พิทักษ์ การตื่นขึ้น ความกล้าหาญ การป้องกัน สัญชาตญาณ

ความหมายยันต์ : การเชื่อมต่อจิตวิญญาณกับเหล่าทวยเทพเพื่อการปกปักรักษาคุ้มครองจากสิ่งชั่วร้าย, การป้องกันสัตว์ร้าย, ใช้ป้องกันสิ่งที่มองไม่เห็น, ช่วยเพิ่มพลังชีวิตและโชคลาภ, การกำบังตนจากวิญญาณร้าย

สถานการณ์ทั่วไป : การปกป้องคุ้มครองจากสิ่งที่มองไม่เห็น, การปลุกพลังงานภายในตัวตนด้วยพลังแห่งศรัทธา, การกระทำบางอย่างโดยสัญชาตญาณและการรับรู้, กระบวนการรักษาหรือเยียวยา, พลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์, ความเชื่อเรื่องโชคลาง, การร่ายมนตร์เพื่อปกป้องคุ้มครอง, อัลกิซ เป็นกวางเอลค์ และเป็นตัวแทนของการป้องกัน หากคุณได้รับรูนนี้ หมายความว่าคุณมีพลังภายในที่จะแสดงสานต่อความฝันของคุณและชี้นำจิตวิญญาณของคุณ จะมีสิ่งปกป้องตลอดเส้นทางของคุณ เหมือนเป็นเกราะป้องกันจากสิ่งชั่วร้าย นอกจากนี้ยังหมายถึงการตี่นตัวและสัญชาตญาณที่แข็งแกร่งอีกด้วย

แทนบุคคล : คนที่เชื่อมั่นศรัทธาในเทพเจ้าและความเชื่อของศาสนา, มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชา, ค่อนข้างอนุรักษ์นิยม, ยึดมั่นในความดี และเคร่งในทำเนียมปฏิบัติ, ไม่ชอบแหกกฎ ไม่ชอบนอกกรอบ

การเงิน : การบนบานศาลกล่าวเพื่อให้ได้มาซึ่งโชคลาภเงินทอง (หากจิตใจบริสุทธิ์ก็จะสมหวัง หากคิดในทางลบอาจไม่สำเร็จ), อีกนัยหมายถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์กำลังประทานโชคลาภให้คุณ, อีกนัยคือการนำสินทรัพย์เข้าฝากธนาคาร

การงาน : พลังในการทำงานที่เปี่ยมล้น, ชัยชนะและความสำเร็จในหน้าที่การงาน, การขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เรื่องงาน, การเชื่อมั่นศรัทธาในปาฏิหาริย์, อีกนัยคือ การทำงานที่เกี่ยวข้องกับศรัทธา ความเชื่อ และองค์กรทางศาสนาก็ว่าได้

ความรัก : ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน, การพึ่งพาอาศัยกัน, ความรักของคนสองคนที่มีอุปสรรคในตอนต้น แต่ก็ลงเอยด้วยดีเพราะแรงศรัทธา, การปกป้องกัน

การเรียน : การขอพรภาวนาเรื่องเรียน, การเชื่อมั่นศรัทธาเพื่อคะแนนสอบที่ดีขึ้น, การกระทำใดเพื่อปกป้องตนเองในที่เรียน, ครูที่ปรึกษาคอยช่วยเหลือ

ครอบครัว : ความสามัคคี ดูแลซึ่งกันและกันในครอบครัว, การร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อให้ครอบครัวปลอดภัยมีความสุข, การสวดขอพรเทพเจ้า, สำหรับคนไทยอาจหมายถึงการทำบุญบ้าน, นิมนตร์พระมาปัดรังควาญ หรือร่วมพิธีสวดมนตร์รวม

ความหมายรูนกลับหัว : ภัยอันตรายจากสิ่งที่มองไม่เห็น, การไม่ได้รับความคุ้มครองจากเทพเจ้า, สัญญาณเตือนภัย, สูญเสียการเชื่อมโยงกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์, หนทางที่มืดบอด, อันตรายจากสัตว์ที่ดุร้าย, ปวดศีรษะ, ไมเกรน

…………………………………

คำแนะนำ : “ความกลัวเกิดขึ้นจากจิตใจ จงเชื่อมั่นและศรัทธาเพื่อรับการป้องกันที่เหนืออำนาจชั่วร้าย” อัลกิซบ่งบอกถึงการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์กับโลกอื่น ๆ อาจจะเป็นสิ่งมีชีวิตในโลกอื่น หรือพลังงานจากแหล่งอื่น รวมถึงเทพเจ้าตามความเชื่อของตน เป็นพลังแห่งจิตวิญญาณที่สร้างขึ้นโดยอัลกิซ สามารถห่อหุ้มคุ้มครองผู้ใช้จากภยันตรายทั้งปวงที่เรามองไม่เห็น อีกทั้งเป็นสื่อแทน วัด หรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ หรือพิธีกรรมทางศาสนาบางอย่างได้ด้วยเช่นกัน
บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ