ความหมายของรูนหมายเลข 14 : แพร์ทรู (Perthro)

 ความหมายรูนแพร์ทรู


รูนหมายเลข 14 : แพร์ทรู (Perthro)

สื่อสัญลักษณ์ : ถ้วยลูกเต๋า หม้อยา ช่องคลอด

ออกเสียงด้วยตัว P (สร้างภาพจำด้วยคำว่า PT Rune)
พลังธาตุ “น้ำ”

คีย์เวิร์ด : การหยั่งรู้โชคชะตา //ธาตุน้ำ// ความลับ ความลึกลับ ไสยศาสตร์ ภาวะเจริญพันธุ์ของผู้หญิง โอกาส โชคลาภ เวทมนตร์ พรหมลิขิต ปริศนา

ความหมายยันต์ : ช่วยในการทำนายและเพิ่มความสามารถทางจิต, โชคในการดำเนินการ, ช่วยในการตัดสินใจที่ชัดเจน, ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดจากการคลอดบุตร, ช่วยในการเจริญพันธุ์และการเจริญเติบโต

สถานการณ์ทั่วไป : หมายถึงทางเลือกหรือการตัดสินใจบางอย่าง, การแสวงหาความลึกลับซ่อนเร้นของจักรวาล, ความเข้าใจสถานการณ์บางอย่างโดยบังเอิญ, การทดสอบตัวเองกับโอกาส หรือโชคลาภที่เข้ามาถึง, ความลับที่ปิดซ่อนไว้เผยออกมาด้วยตัวเอง, การกำหนดเส้นทางเดินของชีวิต, โชคดีทางด้านการพนันขันต่อ หรือการเล่นหุ้น, การเอาตัวรอดจากสภาวะที่อันตราย, อีกนัยหนึ่งหมายถึงการได้สัมผัสกับความรู้ดั้งเดิม หรือความรู้โดยสัญชาตญาณหรือเดจาวู, การเปิดเผยความลับทางวิญญาณ หมายถึงการได้ล่วงรู้บางสิ่งที่อยู่เหนือธรรมชาติ

แทนบุคคล : นักพนันขันต่อ ชอบเสี่ยงโชค ชอบเล่นหวย ชอบการพนันท้าทาย, เป็นคนที่มีสัมผัสพิเศษหยั่งรู้เรื่องราวบางอย่าง, เป็นคนลึกลับ แต่เปี่ยมไปด้วยความรอบคอบ มีเหตุผลรองรับการกระทำของตัวเองเสมอ

การเงิน : โอกาสทางการเสี่ยงโชคมาถึงคุณแล้ว จงเชื่อมั่นและดำเนินไปอย่างมีสติและรอบคอบ คาดคะเนทิศทางและอย่าให้เกิดความโลภมาชักนำจิตใจอย่างเด็ดขาด กระทำได้เช่นนี้จะโชคลาภเงินทองมาสู่คุณ

การงาน : สถานการณ์ของการดำเนินบางอย่างบนความเสี่ยง แต่ก็โชคเข้าข้างคุณเสมอ, งานที่ไม่ต้องเหนื่อยมาก แต่ได้ผลตอบแทนดีงาม, การทำงานใดที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงหรือโชคลาภ เช่น กองฉลาก, เทรดหุ้น, เว็บไซต์การพนัน, การแข่งขัน, การประมูลงานหรือโครงการ, การนำเสนอที่มีคู่แข่งขันสูง, คนที่มีอาชีพหมอดู จิตสัมผัส หรือนักพยากรณ์ มักได้รูนนี้เช่นกัน

ความรัก : การเชื่อใจเฉพาะคนรัก โดยปิดกั้นความเห็นของผู้อื่น, อีกนัยหมายถึงแฟนของคุณไม่หยิบจับอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน รอแต่โอกาสและโชคลาภ, อีกนัยคือความลับบางอย่างของแฟนจะถูกเปิดเผยออกมาเอง

การเรียน : การทำข้อสอบแบบวัดดวง และผลออกมาผ่าน,

ครอบครัว : คนในครอบครัวถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล, คนในครอบครัวที่มีสัมผัสที่ 6 รับรู้พลังงานเหนือธรรมชาติ, อีกนัยคือคนในครอบครัวมีสมาชิกอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อหรือวัยที่เริ่มมีความต้องการทางเพศ และต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่ หรือต้องเข้าใจเป็นพิเศษ, ทิศทางที่แย่คือบางคนในบ้านติดการพนันจนโงหัวไม่ขึ้น

ความหมายรูนกลับหัว : ความยึดมั่นถือมั่น, การสุญเสียของการพนัน, การยึดติดกับบางสิ่ง, การโกหก, การผิดสัญญา, ผิดคำมั่น, อบายมุข, ความเสี่ยง

………………………………

คำแนะนำ : “ไม่มีใครและไม่มีอำนาจใดจะทำลายคุณได้ เว้นแต่คุณจะทำลายตนเอง” แพร์ทรู คือรูนของนักพนันและเป็นตัวแทนของถ้วยลูกเต๋าหรือโชคลาภ มันบ่งบอกว่าอิทธิพลในชีวิตขึ้นอยู่กับโอกาสและโชคลาภชี้นำเสมอ
บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
-----------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ