ความหมายของรูนหมายเลข 13 : ไอห์วาซ (Eihwaz)

 ความหมายรูนไอห์วาซ


รูนหมายเลข 13 : ไอห์วาซ (Eihwaz)

สื่อสัญลักษณ์ : ต้นยูว์ (ไม้ตระกูลสนชนิดหนึ่ง) ต้นอิกดราซิล (Yggdrasil)

ออกเสียงด้วยตัว EI (สร้างภาพจำด้วยคำว่า EI Rune)
พลังธาตุ “ทุกธาตุ”

คีย์เวิร์ด : พลังป้องกันทางโลก ความสำเร็จ ความเจริญก้าวหน้า สัมพันธ์ การดลใจ อดทน ความรู้ศักดิ์สิทธิ์ คุ้มครอง วงจรชีวิต ความตาย //ดิน, น้ำ, ลม, ไฟ//

ความหมายยันต์ : เพิ่มพลังป้องกันจากภัยอันตรายต่าง ๆ , ป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น, ป้องกันการโจมตีจากฝั่งตรงข้าม, อีกนัยหนึ่งไอห์วาซใช้ในการสื่อสารกับโลกหลังความตาย เป็นรูนแห่งพลังชีวิตและความตาย

สถานการณ์ทั่วไป : การสิ้นสุดของปัญหาและความยุ่งยากต่าง ๆ , ได้รับการคุ้มครองป้องกันจากสวรรค์, ความเชื่อมโยงระหว่างร่างกายมนุษย์กับพลังงานจากโลกอื่น, การสิ้นสุดของชีวิต (ความตาย), หรือการสูญเสียบางสิ่ง, ในบางครั้งอาจหมายถึงงานสีเทาที่กำลังจะเกิดขึ้น, ความหมายแฝงเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนแปลงหักเหของชีวิต, การออกจากสิ่งเก่า ไปสู่สิ่งใหม่, ในการฝึกสมาธิหมายถึงสามารถถอดดวงจิตไปพบกับความรู้จากภายนอก ต้นยูว์ หรือพันธุ์ไม้สนชนิดหนึ่ง เป็นตัวแทนของต้นไม้แห่งชีวิต นอกจากนี้หมายถึง การตรัสรู้ หรือหมายถึงการเผชิญหน้ากับความกลัวบางอย่างก็ว่าได้

แทนบุคคล : คนที่มีจิตใจมั่นคง แข็งแกร่ง, ยอมหักไม่ยอมงอ, เป็นคนใจแข็ง แต่ก็เข้าใจความเป็นไปของโลกได้ดี, เป็นคนที่ปลงกับชีวิต แต่ก็มีจุดหมายให้ตนเองเสมอ, เชื่อเรื่องชีวิตหลังความตาย, บางคนชื่นชอบในพิธีกรรมต่าง ๆ พอสมควร

การเงิน : จุดสิ้นสุดของความโชคร้าย เตรียมรับกับโชคดีที่จะเข้ามา, อีกนัยหมายถึงการสิ้นเนื้อประดาตัวกับสถานการณ์บางสิ่ง, อีกนัยหมายถึงการที่ต้องจ่ายค่าทำศพ, อีกนัยคือ การจ่ายเงินบางอย่างเพื่อรับเงินในจำนวนที่มากกว่า

การงาน : ผู้ที่ทำงานเกี่ยวข้องกับคนตาย เช่น หมอ, ตำรวจ, ทหาร, กู้ภัย, เก็บศพ, จำหน่ายโลงศพ, หรืออีกนัยหมายถึงงานราชการ, หรือข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ก็ได้ ในด้านสถานการณ์การทำงานคือการสิ้นสุดโปรเจค และกำลังจะเริ่มต้นโปรเจคใหม่ที่ดีกว่าเดิม หรือการเปลี่ยนวิสัยทัศน์ในการทำงานให้กว้างไกลขึ้น

ความรัก : การหย่าร้าง หรือการแยกกันอยู่, ความรักที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก, การสูญเสียคนรัก, ในทิศทางที่ดีหมายถึงการปกป้องคนรัก ปกป้องซึ่งกันและกัน

การเรียน : ลาออก, ไล่ออก, โดนรีไทร์, หรือการเปลี่ยนสาขา เปลี่ยนเอก, การย้ายโรงเรียน หรือย้ายมหาวิทยาลัย, การย้ายห้อง ย้ายกลุ่มรายงานก็ได้

ครอบครัว : สมาชิกคนใดคนหนึ่งจะถึงแก่กรรม, การสูญเสียของคนในครอบครัว, หรือการเกิดใหม่ของคนในครอบครัว, การสิ้นสุดเรื่องราวเลวร้ายในสถานการณ์ที่ย่ำแย่, ความหมายแฝงคือการบวชของบุตรหลานในบ้าน

ความหมายรูนกลับหัว : เป็นรูนที่อ่านสองด้านความหมายเดียวกัน

………………………………

คำแนะนำ : “การเดินทางของชีวิต มักมีจุดเปลี่ยนผันเสมอ และท้ายที่สุดแล้ว ความตายเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้” ทิศทางการทำนายของรูนไอห์วาซนั้นมักจะมี 2 ขั้วเสมอ และเป็นรูนที่ต้องใช้วิจารณญาณจากการอ่านรูนอื่นประกอบ เพื่อดูทิศทาง ส่วนใหญ่จะเชื่อมโยงกับสถานการณ์ปัจจุบันของคุณ และอยู่ที่เราจะรับเอาพลังด้านไหนของไอห์วาซมาใช้อีกด้วย ในบางครั้งการสิ้นสุดหรือจุดจบของบางสิ่งก็ไม่ได้หมายถึงความเลวร้ายเสมอไป แต่การจะเริ่มต้นใหม่อย่างไรให้ดี ให้ชีวิตมีความสุขนั่นคือสิ่งที่สำคัญ ซึ่งคุณเท่านั้นที่จะทำมันให้ดีได้
บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
----------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ