ความหมายของรูนหมายเลข 12 : เยรา (Jera)

ความหมายรูนเยรา

 


รูนหมายเลข 12 : เยรา (Jera)

สื่อสัญลักษณ์ : ปีที่ดี การเก็บเกี่ยว //ธาตุดิน//

ออกเสียงด้วยตัว Y (สร้างภาพจำด้วยคำว่า YR Rune)
พลังธาตุ “ดิน & น้ำ”

คีย์เวิร์ด : ความเปลี่ยนแปลงสู่สิ่งที่สมบูรณ์ ความมีชีวิตชีวา //ธาตุน้ำ// บทสรุปที่ดี การเก็บเกี่ยวผลผลิต วงจรชีวิตไปสู่ความอุดมสมบูรณ์ การเรียนรู้ การเติบโต ความรุ่งเรือง ความสงบสุข ภาวะเจริญพันธุ์

ความหมายยันต์ : ร่ายเพื่อทำบางสิ่งให้เร็วขึ้นหรือช้าลง, การกระตุ้นพลังในตัวเราให้ออกมาเกินขีดจำกัด, สร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดี, เรียกพลังเพื่อความรุ่งเรืองสมบูรณ์ให้เกิดผลสำเร็จ, อีกอย่างคือใช้เพื่อชะลอบางสิ่ง

สถานการณ์ทั่วไป : การกระทำบางอย่างที่นำพาความสำเร็จมาสู่, ผลลัพธ์ของการทำงาน, ผลผลิตที่ถึงเวลาเก็บเกี่ยวเพื่อจำหน่าย, การตักตวงความสุขให้ตน, การเปลี่ยนแปลงตนเองไปในทิศทางที่ดีขึ้น, การพัฒนาศักยภาพของตนเอง, การปรับภูมิทัศน์, การพัฒนาโครงการเพื่อผลกำไร, ห้วงเวลาของการปันผล, อีกนัยหนึ่งหมายถึงผลของการกระทำ ซึ่งก็คือหว่านพืชไว้อย่างไร ย่อมได้รับผลแบบนั้น

แทนบุคคล : เป็นคนที่อ่อนโยน มีน้ำใจ โอบอ้อมอารี, เป็นคนขยัน, มีชีวิตชีวา, รักสุขภาพ, มีความสามารถและสร้างทุกอย่างด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเอง

การเงิน : เป็นเวลาของการเก็บเกี่ยวผลกำไร, เงินลงทุนที่งอกเงย, การรับเงินปันผลหรือส่วนแบ่งทางธุรกิจ, การเงินอยู่ในขั้นสมบูรณ์ โชคลาภ ลาภลอยระดับกลาง เมื่อเทียบกับรูนเฟฮู

การงาน : ผลสำเร็จที่รอคอย, งานที่บรรลุเป้าหมาย, อีกนัยหมายถึงคนที่ทำงานเกี่ยวกับโครงการระยะยาวที่อาจะเป็นการเริ่มต้น หรือสิ้นสุดโครงการก็ได้, งานทางการเกษตรในฤดูเก็บเกี่ยว, งานลักษณะโปรเจค งานฟรีแลนซ์ งานออกบูธ, งานขายสินค้าลดล้างสต็อก หรือจัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปีก็ว่าได้

ความรัก : เป็นช่วงเวลาแห่งความรักความสัมพันธ์ที่สุกงอม, การเริ่มต้นวางแผนถึงงานแต่งงาน หรือคู่ที่แต่งงานแล้วก็ถึงเวลาของการมีบุตร, คนโสดจะได้พบคนที่ใช่ในเร็ววัน แต่คนเหล่านั้นจะมาจากผลของความพยายามของคุณด้วย

การเรียน : การรอคอยผลการสอบ, เกณฑ์สอบได้คะแนนดี, ผลสำเร็จจากความเพียรพยายาม, ห้วงเวลาของการจบการศึกษา

ครอบครัว : ร่วมกันเก็บเกี่ยวพืชผล, ความสมบูรณ์ของครอบครัว, การร่วมแรงร่วมใจกันทำกิจกรรมบางอย่าง, การวางแผนและร่วมกันแก้ปัญหา

ความหมายรูนกลับหัว : เป็นรูนที่อ่านสองด้านความหมายเดียวกัน

………………………………

คำแนะนำ : “ความอดทน หมั่นเพียรเท่านั้น จะส่งผลต่อความสำเร็จ” รูนเยราจะช่วยเตือนเราว่า ทำสิ่งใดไว้ ย่อมได้รับผลของการกระทำนั้น เปรียบเสมือนการปลูกพืชที่ต้องเอาใจใส่ พิถีพิถัน จึงจะได้พืชผลที่มีคุณภาพ ฉันใดก็ฉันนั้น ในมุมที่ร้ายของรูนเยราคือ สิ่งใดที่คุณทำอย่างไม่ตั้งใจ ไม่ขยันหมั่นเพียร สิ่งนั้นย่อมให้ผลสำเร็จที่ด้อยกว่าความเพียรพยายามนั่นเอง การทำนายในทิศทางที่ดีหรือร้ายของรูน อาจจะต้องดูรูนอื่นประกอบสถานการณ์ด้วย จึงจะชัดเจน แต่กระนั้น ในความหมายหลักของเยรา เป็นสิ่งที่ดี เป็นสัญญาณบอกถึงความสำเร็จ ความสุขสมหวังและความสมบูรณ์ที่จะเกิดขึ้น อีกนัยหนึ่งเยราแทนวัยของหนุ่มสาวที่กำลังอยู่ในช่วงความต้องการ เป็นจุดเริ่มต้นของวัฏจักรชีวิตของมนุษย์ เป็นธรรมชาติที่เกิดขึ้น นัยแฝงคือการย้อนรำลึกถึงสิ่งที่เคยเกิดขึ้นก็ได้เช่นกันบทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
-----------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ