ความหมายของรูนหมายเลข 11 : อีส์ซา (Isa)

  

ความหมายรูนอีส์ซา


รูนหมายเลข 11 : อีส์ซา (Isa)

สื่อสัญลักษณ์ : น้ำแข็ง //ธาตุน้ำ//

ออกเสียงด้วยตัว I (สร้างภาพจำด้วยคำว่า IS Rune)
พลังธาตุ “น้ำ”

คีย์เวิร์ด : การระงับ ความล่าช้า หยุดนิ่ง ขัดข้อง หยุดชั่วคราว บล็อก รอ ขาดการเปลี่ยนแปลง ขาดอารมณ์ ความอ่อนล้า เส้นทางที่อันตราย ความเย็นหรือหนาว

ความหมายยันต์ : เพื่อหยุดสถานการณ์บางอย่าง หรือการกระทำบางสิ่งที่เป็นผลร้ายต่อเรา, ใส่เป็นเครื่องรางหรือร่ายเวทมนตร์เพื่อการชะงักงัน

สถานการณ์ทั่วไป : เป็นรูนที่มีความหมายกลาง ๆ ไม่ถึงกับเลวร้าย แค่หยุดนิ่งชั่วคราว, ความยุ่งยากความคับข้องใจ, สถานการณ์บางอย่างที่หยุดนิ่งและต้องรอคอยคำตอบ, ความต้องการค้นหาความชัดเจน, การทรยศหักหลัง, การปิดบัง ซ่อนเร้น, การผูกมัดตนเอง, การชะงักงัน, ความสะเทือนใจกับบางเรื่อง, สภาวะโรคซึมเศร้า, การถูกบีบบังคับ, หรือสถานการณ์ใดที่ไม่เหมาะที่จะพยายามเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลง ควรต้องอดทนรอเท่านั้น, ขาดจินตนาการ, เวลาของการเก็บตัวเพื่อไตร่ตรองบางสิ่ง, การเฝ้าคอยผลผลิตที่ต้องใช้เวลา

แทนบุคคล : เป็นคนที่นิ่ง ไม่ค่อยพูด, รักในความสันโดษ, มีความเป็นส่วนตัวสูง, ในบางครั้งถูกมองว่าเป็นคนเย็นชา, ไม่ค่อยแสดงออกทางอารมณ์สักเท่าไหร่, ชีวิตเรียบง่าย อะไรก็ได้, ในบางมุมอาจจะเป็นคนที่ดูลึกลับ ดูน่าค้นหา

การเงิน : ไม่ใช่เวลาของการเสี่ยงโชคหรือลงทุนใด ๆ เป็นการเตือนว่าช่วงนี้ควรหยุดกิจกรรมทางการเงินลงก่อน รอเวลาที่เหมาะสมกว่านี้จะดีกว่า

การงาน : ห้วงเวลาของการลาพักร้อน, การหยุดการลาเนื่องจากปัญหาทางด้านสุขภาพ, การถูกพักงาน, โครงการหรือโปรเจคบางอย่างที่ถูกระงับ, หรือตำแหน่งหน้าที่ที่ยังไม่มีโอกาสเติบโต ต้องพัฒนาตัวเอง, หรืออีกนัยหมายถึงคนที่ทำงานเกี่ยวกับน้ำแข็ง, โรงน้ำแข็ง, เครื่องดื่มเย็น, ธุรกิจกลางคืน, ผับ, บาร์ ก็ว่าได้

ความรัก : เป็นห้วงเวลาที่อาจจะจืดชืดเย็นชาไปสักหน่อย โดยเฉพาะเรื่องเพศสัมพันธ์, มีปัญหากันเพราะเรื่องหยุมหยิมเล็กน้อย, การเว้นช่องว่าง, การห่างกันชั่วคราวเพื่อรักษาความรู้สึก, ความรักที่ไม่ได้รับการเติมเต็ม

การเรียน : พักการเรียน, ลาหยุด, ลาพัก, ลาป่วย, อีกนัยคือสถานการณ์ของงานที่คั่งค้าง หนักหัว ทำต่อไม่ไหวขอหยุดตั้งสติสักพักค่อยทำต่อ

ครอบครัว : เป็นห้วงเวลาของความจำเจ, ทำกับข้าวเดิม ๆ รสชาติเดิม ๆ ความน่าเบื่อ, ความอึดอัด, อาจจะต้องหากิจกรรมเสริม พักร้อน พากันไปเที่ยวบ้าง เพื่อเพิ่มสีสันให้ครอบครัว ทำกิจกรรมที่มีชีวิตชีวากระตุ้นความสัมพันธ์

ความหมายรูนกลับหัว : เป็นรูนที่อ่านสองด้านความหมายเดียวกัน

…………………………

คำแนะนำ : “ในสถานการณ์ที่เร่าร้อน การเอาน้ำเย็นเข้าลูบก็เป็นสิ่งที่ควรทำ” ลักษณะของรูนอีส์ซา มองได้สองมุมคือ การกระทำของเราเอง หรือการกระทำของคนรอบข้างที่มีต่อเรา การแก้กลับในสถานการณ์ที่ดุเดือดและเปี่ยมด้วยโทสะ บางครั้งอีส์ซาบอกเราว่า คุณควรนิ่ง ควรเงียบ เพื่อยุติสถานการณ์ร้อน ๆ เหล่านั้นก็ว่าได้ เหตุเพราะความเชื่อของชาวนอร์สที่มองว่าการสร้างจักรวาลเริ่มต้นจากดินแดนน้ำแข็ง และดินแดนแห่งเปลวเพลิง ดังนั้น ธาตุทั้งสองนี้ถึงแม้จะทำลายกัน แต่ก็สามารถสร้างสิ่งมีชีวิตใหม่ ๆ ได้เสมอ และอีกนัยหนึ่งน้ำแข็งในอดีตนั้นเป็นปัจจัยที่สำคัญในชีวิตประจำวันของชาวนอร์ส ที่มักจะคุกคามพืชสวน หรือทำให้การเดินเรือติดขัด ส่งผลกระทบต่อการดำรงชีพเป็นอย่างมาก
บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของหนังสือ
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา
<< ชมตัวอย่างหนังสือคลิก 👇 >>
RUNES "รูนส์" อักขระพยากรณ์ และการผูกยันต์ร่ายคาถา

อนุญาตให้แชร์บทความ 
หรือคัดลอกไปเผยแพร่ในช่องทางของตนเองได้
โดยต้องให้เครดิตผู้เขียน หรือช่วยแชร์ลิงค์หนังสือให้ด้วยนะครับ 
ไม่อนุญาตให้ตีพิมพ์ หรือจัดจำหน่ายเชิงพาณิชย์ใด 
หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมาย พรบ.ลิขสิทธิ์ฯ
---------------------------------------------
อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

อักษรรูน พยากรณ์ การผูกยันต์รูน

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ