ทำไมเราจึงควรปรึกษาดวงกับไพ่ยิปซี (Tarot Cards)

 

ดูดวงไพ่ยิปซี

ครั้งหนึ่งไพ่ทาโรต์เคยได้รับการกล่าวขานถึงความแม่นยำ และบ่อยครั้งที่มีการแข่งขันหมอดู แล้วผู้ถือไพ่ทาโรต์ได้รับรางวัลชนะเลิศ นั่นเป็นเพราะความเชื่อมั่นของนักพยากร์ ที่มีอิทธิพลมากต่อผู้ทำนายดวงชะตาทุกคน

จุดเด่นของไพ่ทาโรต์ คือสามารถล้วงลึกถึงปัญหาภายในใจของเจ้าชะตา นั่นหมายความถึงการที่ไพ่ทาโรต์สามารถอ่านจิตใจของผู้คนได้เป็นอย่างดี รวมถึงการบอกสถานการณ์ต่าง ๆ ที่กำหนดห้วงเวลาแล้วมีความแม่นยำมาก เพราะไพ่ทาโรต์จะมีพลังอิทธิพลต่อเจ้าชะตาในห้วงเวลา 1-3 เดือนเสียส่วนใหญ่ ดังนั้น การตรวจดวงด้วยไพ่ทาโรต์ จึงไม่ควรดูระยะนานเกินไป เพราะสิ่งที่สำคัญสำหรับการดูดวงชะตาคือ "เจ้าชะตาเป็นผู้กำหนดดวงตัวเอง" ไม่ใช่ฟ้า หรือสวรรค์

ดังนั้น การใช้ไพ่ทาโรต์ที่ดี คือการตรวจสิ่งที่จะกระทำ หรือต้องการกระทำ ว่าจะส่งผลเช่นไร นั่นเป็นการเตือนที่ดีว่า ฉันควรทำมันต่อไป หรือพอแค่นี้ หลายคนใช่ไพ่ในการดูสถานการณ์ทั่วไป ซึ่งมีความแม่นยำสูงมาก สามารถบอกดวงได้หลายมุมมอง หลายมิติ สามารถเจาะลึกปัญหา และหาทางแก้ไขแนะนำได้ เปรียบเสมือนเป็นเพื่อนคู่ใจ หรือเพื่อนคู่คิดของคุณ
ดูดวงไพ่ยิปซี

ไพ่ทาโรต์สามารถช่วยประกอบการตัดสินใจในทางเลือกต่าง ๆ ได้ดี และยังสามารถช่วยหาคำชี้นำเพิ่มเติมได้อย่างแม่นยำ จึงเรียกได้ว่า เป็นศาสตร์การพยากรณ์ที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตมนุษย์ในปัจจุบันได้ดีเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณกังวลเรื่องอะไร ลองให้ไพ่ทาโรต์ช่วยหาคำตอบให้คุณได้ ลองปรึกษาอาจารย์ไพ่ที่ได้รับการการันตีได้ ซึ่งอาจารย์ไพ่ที่เปี่ยมประสบการณ์ และผ่านการอบรมในคอร์ส The Tarot Guide ของเรา สามารถให้คำปรึกษาคุณได้เช่นเดียวกัน 

ความคิดเห็น

ยอดนิยม

เปิดตำนาน "อักษรรูนส์" เวทมนตร์ไวกิ้งโบราณ ความหมายรูน 24 ตัวอักษร และการนำไปผูกเป็นยันต์ร่ายคาถารูน

วิเคราะห์การอ่านไพ่ทาโรต์ ตอนที่ 1 เจาะลึกผังไพ่ต่าง ๆ จากพื้นดวงจริงเจ้าชะตา 3 คน

ช่องทางการสั่งซื้อหนังสือ หรือลงทะเบียนเรียนกับ อ.ไป๋ล่ง (👉คลิกที่นี่ 👈)

อ่านไพ่ทาโรต์ ต้องอ่านให้ขาด อย่าข้ามความหมายไพ่แม้แต่ใบเดียว ว่าด้วยเรื่อง #ไพ่บุคคลที่รบกวนการทำนาย

อาจารย์อุ๊ ทาโรต์อ่านใจ (49 - 399 บาท)

หัวใจของการดูไพ่ยิปซี 10 ข้อ (ทาโรต์) อย่างไรให้ปัง

Pick your Runes!!! สิ่งที่คุณหวังจะสำเร็จหรือไม่ อธิษฐาน แล้วคำตอบของคุณ